Jujutsu Kaisen 0 / มหาเวทย์ผนึกมาร 0 (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD ออน

Pattaya, Bang Lamung District, Provinsi Chonburi 20150, Thailand

JK
Jujutsu Kaisen 0 HD THAI
  • Email address verified
Jun 30 - Jul 9, 2022
Group size: 1 - 25
Jujutsu Kaisen 0 / มหาเวทย์ผนึกมาร 0 (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD ออน
Pattaya, Bang Lamung District, Provinsi Chonburi 20150, Thailand

Jujutsu Kaisen 0 HD THAI
  • Email address verified

$NaN
Jun 30 - Jul 9, 2022
Group size: 1 - 25

About this trip

[หนังไทย-HD] Jujutsu Kaisen 0 เต็มเรื่อง ดูออนไลน์ฟรี [2022] พากย์ไทย, Jujutsu Kaisen: Zero / มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ (2022) hd เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์, ดู-หนัง ▷- Jujutsu Kaisen: Zero (มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่) 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ (ซับไทย) Jujutsu Kaisen: Zero ดูหนังออนไลน์ฟรี, ดู มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ เต็มเรื่อง (Jujutsu Kaisen: Zero - 2022) พากย์ไทย, Jujutsu Kaisen: Zero / มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ ดูออนไลน์ฟรี 2022 THAI


ดู อ นิ เมะ HD ➠➤ [( ดู มหา เวทย์ ผนึก มาร เดอะ มูฟ วี่ เมเจอร์ THAI )]


มหา เวทย์ ผนึก มาร ภาค 2 พากย์ ไทย iqiyi,anime master,มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่,มหา เวทย์ ผนึก มาร เดอะ มูฟ วี่,tokyo toritsu jujutsu koutou senmon gakkou,มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ เมเจอร์,jujutsu kaisen 0 เถื่อน,jujutsu kaisen 0 song,jujutsu kaisen 0 the movie,jujutsu kaisen the movie,ดู อ นิ เมะ,jjk 0 ออกโรง วัน ไหน,มหา เวทย์ ผนึก มาร 1,jujutsu kaisen 0 เข้า โรง ไหน บ้าง,jujutsu kaisen 1,มหา ยุทธ หยุด พิภพ ภาค 3,jujutsu kaisen 0 the movie,มหา เวทย์ ผนึก มาร เดอะ มูฟ วี่ รอบ พิเศษ,เวี ย ร์ ศุกล วั ฒ น์,ดู มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ เมเจอร์


เรื่องย่อ


Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร (2022)


ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Yuta Okkotsu ถูกรังแก เพียงเพื่อให้พวกอันธพาลถูกฆ่าโดย Rika วิญญาณที่ถูกสาปแช่งมากเกินไปซึ่งเกาะติดอยู่กับเขา สมาคมยิวยิตสูปรารถนาให้เด็กชายถูกประหารชีวิต เนื่องจากคำสาปที่เขาได้รับคือวิญญาณระดับพิเศษที่อันตราย พ่อมดและครูผู้ทรงพลัง Satoru Gojo เกลี้ยกล่อมให้พวกเขาปล่อยให้ Yuta เข้าร่วม Tokyo Jujutsu Technical High แทน ยูตะอธิบายกับโกโจว่าริกะเป็นเพื่อนสมัยเด็กที่เขาสัญญาว่าจะแต่งงานเมื่อพวกเขาโต เขายอมมอบตัวด้วยความเต็มใจ อยากจะตาย ดังนั้นริกะจะไม่ทำร้ายใครอีก Gojo เกลี้ยกล่อมให้เขาเลือกชีวิตและเข้าร่วม Jujutsu High เพื่อเรียนรู้ที่จะทำลายคำสาป Yuta พบกับเพื่อนนักเรียน Maki Zenin, Toge Inumaki และ Panda ที่มีความสามารถเฉพาะตัว


ในระหว่างภารกิจแรกของเขากับมากิ ยูตะสามารถจงใจอัญเชิญริกะเพื่อช่วยพวกเขาจากวิญญาณที่ถูกสาป หลังจากนั้น เขาวางใจในโกโจว่าเขาคิดว่าเขาอาจจะเป็นคนที่สาปริกะมากกว่าที่จะให้ริกะสาปแช่งเขาเพราะความรักที่เขามีต่อเธอ เปิดเผยว่าริกะเสียชีวิตในอุบัติเหตุบนท้องถนนต่อหน้ายูตะตัวน้อย หลังจากนั้นเธอก็กลายเป็นคำสาป สามเดือนผ่านไปในการฝึกฝนของเขา และยูตะก็สนิทสนมกับมากิ อินุมากิ และแพนด้า อยู่มาวันหนึ่ง ในภารกิจกับ Inumaki เด็กๆ ถูกคำสาประดับสูงโจมตีโดยไม่คาดคิด โกโจตระหนักว่าชายผู้อยู่เบื้องหลังการโจมตีคือซูกุรุ เกโตะ นักเรียนคนก่อนของโรงเรียน ถูกเนรเทศหลังจากสังหารผู้บริสุทธิ์กว่าร้อยคน


Geto ประกาศสงครามกับพ่อมด: เขาจะปล่อยคำสาปนับพันในเมืองเพื่อฆ่ามนุษย์ที่ไม่ใช่หมอผีในขณะที่เขาเห็นว่าไร้ประโยชน์ เหตุผลที่แท้จริงของ Geto สำหรับสงครามคือการหันเหความสนใจของ Gojo เพื่อให้เขาสามารถฆ่า Yuta และดูดซับ Rika ได้ Gojo ตระหนักถึงเป้าหมายที่แท้จริงของ Geto และนำ Inumaki และ Panda กลับไปที่โรงเรียนเพื่อปกป้อง Yuta ซึ่งอยู่กับ Maki โดยไม่ได้มีส่วนร่วมในการต่อสู้ในฐานะมือใหม่ Geto เอาชนะ Maki, Inumaki และ Panda อย่างรวดเร็ว ยูตะถูกผลักไปยังทางเลือกสุดท้ายและต้องการปกป้องเพื่อนๆ ของเขา ยูตะสัญญากับตัวเองว่าจะเสียสละให้ริกะถ้าเธอช่วยเขาเอาชนะเกโตะด้วยพลังเต็มที่ ริกะทำให้เกโตะบาดเจ็บสาหัสเมื่อสงครามได้รับชัยชนะโดยพ่อมด Gojo พบกับ Geto ที่กำลังจะตาย และได้รับการเปิดเผยว่าทั้งสองเคยเป็นเพื่อนซี้กันมาก่อนที่อุดมการณ์ของ Geto จะขับไล่พวกเขาออกจากกัน Gojo ขอบคุณ Geto ที่ตั้งใจไว้ชีวิตนักเรียน


ริกะแปลงร่างกลับเป็นมนุษย์ของเธอ โกโจอธิบายให้ยูตะประหลาดใจว่าทฤษฎีของเขาถูกต้อง เขาเป็นคนที่สาปแช่งเธอ ไม่สามารถยอมรับการตายของเธอ และบังคับให้เธออยู่เคียงข้างเขา หลังจากที่เขาสัญญาจิตวิญญาณของเขากับเธอแล้ว เขาก็ฝ่าฝืนข้อตกลง ปล่อยเธอให้เป็นอิสระ ยูตะเป็นทายาทของพ่อมดที่แข็งแกร่งที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ โดยอธิบายถึงความสามารถอันทรงพลังของเขา โกโจเป็นทายาทของพ่อมดคนเดียวกัน ทำให้ทั้งสองเป็นญาติห่างๆ ริกะบอกลายูตะอย่างอบอุ่น และเขายังคงเป็นพ่อมดฝึกหัดกับเพื่อน ๆ ของเขา โดยยังคงสวมแหวนหมั้นของเธอในฉากหลังเครดิต Miguel อดีตพันธมิตรของ Geto รับประทานอาหารกลางวันกับ Yuta ในเคนยาประเทศ บ้านเกิดของ Miguel Gojo มาร่วมกับพวกเขา


เรื่องย่อ


เมื่อสมัยยังเป็นเพียงเด็กชายตัวน้อย “อคคทสึ ยูตะ” สูญเสียโอริโมโตะ ริกะซึ่งเป็นเพื่อนวัยเด็กของตัวเองไปต่อหน้าต่อตาจากอุบัติเหตุทางรถยนต์


“สัญญานะ ว่าถ้าเป็นผู้ใหญ่เมื่อไรยูตะจะแต่งงานกับริกะ”ความทุกข์ทรมานจากการถูกริกะซึ่งกลายเป็นวิญญาณแค้นตามหลอกหลอน ทำให้ยูตะคิดอยากตายเสียให้รู้แล้วรู้รอด ทว่าจู่ ๆ เขากลับถูกผู้ใช้คุณไสยสุดแกร่งโกะโจ ซาโตรุพาตัวมายังโรงเรียนไสยเวท การได้พบกับเซนอิง มาคิ, อินุมาคิ โทเงะ และแพนด้าซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกันทำให้อคคทสึตั้งปณิธานหนึ่งกับตัวเอง“ผมอยากได้ความมั่นใจ ว่าผมสมควรมีชีวิตอยู่ต่อ”


”ผมจะแก้คำสาปของริกะจังให้ได้ ที่โรงเรียนไสยเวทนี่แหละครับ”แต่แล้ว “เกะโท สุงุรุ” นักสาปแช่งจอมชั่วร้ายซึ่งถูกอัปเปหิออกจากโรงเรียนไสยเวท เนื่องจากเคยก่อเหตุสังหารหมู่บุคคลทั่วไปอย่างโหดเหี้ยมกลับมาปรากฏตัวต่อหน้าอคคทสึ“วันที่ 24 ธันวาคมที่กำลังจะมาถึง พวกเราจะจัดขบวนแห่ราตรีร้อยอสูร’”


เกะโทผู้หมายมาดจะสร้างสรวงสวรรค์ที่มีแค่เพียงผู้ใช้คุณไสย ได้ปล่อยคำสาปนับพันตนสู่ชินจูกุและเกียวโตประหนึ่งต้องการกำจัดผู้ไร้วิชาให้สิ้นซาก--ในท้ายที่สุดแล้วอคคทสึจะหยุดเกะโทได้หรือไม่ และการแก้คำสาปของริกะจะดำเนินต่อไปในทิศทางใด...


รีวิว Jujutsu Kaisen 0 พากย์ไทย |


รีวิว Jujutsu Kaisen 0 พากย์ไทย (รอบพิเศษ) ที่พารากอน ก่อนอื่นเลยงานภาพทาง Studio Mappa คือจัดหนักในฉากแอ็คชั่นจริงๆในเรื่องมีฉากแอ็คชั่นใหญ่ๆ 3 รอบคือแสงสีสมมงความโหดของยูตะและบรรดาตัวละครในภาคนี้ สาดพลังใส่กันแบบตระการตา ด้านซาวด์ดนตรีประกอบฉากแอ็คชั่นคือดียิ่งตอนท้ายๆใกล้ไคลแมกซ์คือได้อารมณ์มากถ้าชอบซาวด์แนวร็อคๆหน่อยยิ่งน่าจะชอบมากขึ้น เรื่องเนื้อเรื่องนอกฉากแอ็คชั่นคือมันเนิบๆไปหน่อยสำหรับเรานะ ซึ่งเนื้อเรื่องตรงตามต้นฉบับ ไม่ออกทะเล คนที่ไม่เคยดูซีรี่ย์ซีซั่นแรกมาก่อนแอดว่าก็ดูได้ไม่งงมากนะ แต่ถ้าดูมาก่อนก็จะอินมากกว่า เพราะตัวเอกในภาคไม่เคยโผล่ไปในซีรี่ย์แบบตัวเป็นๆมาก่อนแต่ก็มีกล่าวถึงอยู่บ้างจากการพูดคุย แถมตัวประกอบถ้าไม่ได้ดูซีรี่ย์ก็คง งงๆนี่นึงว่า ไอ้พวกนี้มันใครฟระโผล่มาขโมยแอร์ไทม์ทำไม?? ทางด้านงานพากย์เสียงภาษาไทย กับความไม่มั่นใจว่าจะมีเป็นบทใหม่ต่อจาก ตำนานชายผู้สังหารตาเหยี่ยว หรือปล่าว อันนี้จากใจนะแอดว่าดีกว่าที่คิดมาก ดาราที่มาให้เสียงคือเซอร์ไพร์ น้องอ๊ะอาย(พากย์ ริกะ)มากกกกก ถึงจะรู้แหละว่าน้องเคยพากย์เมลินลี ใน Turning Red มาก่อน แต่ริกะในเรื่องนี้คือเหมือนกระโดดไปอีกแบบเลย เพราะริกะในเรื่องมีเสียงสองแบบ คุณเจเจ(พากย์ อินุมากิ) ก็พากย์ได้ดีกว่าที่คิดครับ แม้ช่วงแรกๆคือฟังแล้วยังรู้สึกแปลกๆอยู่ แต่พอถึงช่วงที่บทส่งให้อินุมากิต้องใช้วาจาคำสาปคือเสียงเท่จังอะ แอบตกใจ ด้านพี่ๆนักพากย์อาชีพคือกลัวใจบท ยูตะ นิดนึงเพราะเสียงเดิมของต้นฉบับเป็นคุณเมกุมิ โอกาตะ นักพากย์สาวเท่ที่พากย์เสียงหนุ่มสวยสาวหล่อมาอย่างโชกโชน พอเสียงไทยเป็น คุณปลาย พิพัฒน์ เลยแอบกลัวว่าจะโอเคไหม ซึ่งคุณปลายก็เอาอยู่จริงๆ คงต้องยกเครดิตงานพากย์ให้ ผกก.งานพากย์เรื่องนี้อย่างคุณไบค์ มนัสวินแหละเพราะคุมงานให้ออกมาละเอียดดีครับ แถมเจ้าตัวยังร่วมพากย์เป็น แพนด้า ด้วยนะ ถ้าคุณชอบพากย์ไทยคุณไม่ผิดหวังครับ สรุป ส่วนตัวงานภาพให้ 9/10 ซาวด์ประกอบ 8.5/10 เนื้อเรื่อง 8/10 จัดว่าเด็ดดวงห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง


Keywords :


มหา เวทย์ ผนึก มาร ภาค 2 พากย์ ไทย iqiyi


anime master


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่


มหา เวทย์ ผนึก มาร เดอะ มูฟ วี่


tokyo toritsu jujutsu koutou senmon gakkou


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ เมเจอร์


jujutsu kaisen 0 เถื่อน


jujutsu kaisen 0 song


jujutsu kaisen 0 the movie


jujutsu kaisen the movie


ดู อ นิ เมะ


jjk 0 ออกโรง วัน ไหน


มหา เวทย์ ผนึก มาร 1


jujutsu kaisen 0 เข้า โรง ไหน บ้าง


jujutsu kaisen 1


มหา ยุทธ หยุด พิภพ ภาค 3


jujutsu kaisen 0 the movie


มหา เวทย์ ผนึก มาร เดอะ มูฟ วี่ รอบ พิเศษ


เวี ย ร์ ศุกล วั ฒ น์


ดู มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ เมเจอร์


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่


มหาเวทย์ผนึกมาร 0 เดอะมูฟวี่เมเจอร์


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ จอย


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ จอ


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ จอม


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ จอห์


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฉัน


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฉลาด


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฉันใหญ่


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ชาย


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ชอบ


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ชาร์จ


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ชุมแพ


มหาเวทย์ผนึกมาร 0 เดอะมูฟวี่ซูม


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฒ ง


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฒ น


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฒ ก


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฒนา


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ตอนนี้


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ต้นฉบ


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ทีวี


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ทรง


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ทอม


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ทอง


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ท่า


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ บาง


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ บ้าน


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ปี


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ปี 2


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฝนตก


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฝาง


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฝน


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฝันว่า


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฟรี


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฟ้า


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ รางรัก


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ราชา


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ รี


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ รี นี้


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ล่าสุด


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ลิ ซ่า


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ละ


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ วิธีทํา


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ วอ


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ วาย


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ว่า


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ษา


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ษ์


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ษมา


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ สุภาษิต


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ สุด


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ สตอรี่


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ สุภาภร


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ สี่


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฬx


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฬา


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฮัก


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฮาเร็ม


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฮา


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฮิ ง


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 01


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 03


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 04


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 06


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 02


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 13


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 12


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 10


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 14


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 23


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 21


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 24


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 222


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 22


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 31


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 32


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 33


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 30


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 50


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 5g


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 51


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 52


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 64


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 6y


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 66


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 71


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 73


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 70


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 72


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 81


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 80


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 8y


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 86


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 9y


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 99


มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 90


Your Organizer