ดูหนัง Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ (2022) ดูหนังฟรี

Bangkok, Thailand

Jujutsu Kaisen thai dub
  • Email address verified
Jun 27 - Jul 2, 2022
Group size: 1 - 25
ดูหนัง Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ (2022) ดูหนังฟรี
Bangkok, Thailand

Jujutsu Kaisen thai dub
  • Email address verified

$NaN
Jun 27 - Jul 2, 2022
Group size: 1 - 25

About this trip

ดูหนัง jujutsu kaisen มหา เวทย์ ผนึก มาร เดอะ มูฟ วี่ [ซับไทย/พากย์ ไทย] ดู HD ฟรี THAI ดูอนิเมะ Jujutsu Kaisen 0 The Movie มหาเวทย์ผนึกมาร พากย์ไทย, Jujutsu Kaisen 0 The Movie มหาเวทย์ผนึกมาร เดอะมูฟวี่ พากย์ไทย, เรื่องย่อ Jujutsu Kaisen 0 The Movie มหาเวทย์ผนึกมาร เดอะมูฟวี่ พากย์ไทย Y, อนิเมะ Jujutsu Kaisen 0 The Movie มหาเวทย์ผนึกมาร เดอะมูฟวี่ พากย์ไทย อนิเมะมาใหม่ ดูการ์ตูนผ่านมือถือไม่มีสะดุด อัพเดตตอนใหม่, Jujutsu Kaisen 0 The Movie พากย์ไทย, Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร (2022) พากย์ไทย ดูหนัง Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย อัพเดตล่าสุด 23 มิถุนายน 2022


ดู อ นิ เมะ HD ➠➤ [(  ดู มหา เวทย์ ผนึก มาร เดอะ มูฟ วี่ เมเจอร์ FULL HD  )]


มหา เวทย์ ผนึก มาร ภาค 2 พากย์ ไทย iqiyi,anime master,มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่,มหา เวทย์ ผนึก มาร เดอะ มูฟ วี่,tokyo toritsu jujutsu koutou senmon gakkou,มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ เมเจอร์,jujutsu kaisen 0 เถื่อน,jujutsu kaisen 0 song,jujutsu kaisen 0 the movie,jujutsu kaisen the movie,ดู อ นิ เมะ,jjk 0 ออกโรง วัน ไหน,มหา เวทย์ ผนึก มาร 1,jujutsu kaisen 0 เข้า โรง ไหน บ้าง,jujutsu kaisen 1,มหา ยุทธ หยุด พิภพ ภาค 3,jujutsu kaisen 0 the movie,มหา เวทย์ ผนึก มาร เดอะ มูฟ วี่ รอบ พิเศษ,เวี ย ร์ ศุกล วั ฒ น์,ดู มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ เมเจอร์


เรื่องย่อ

Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร (2022)


ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Yuta Okkotsu ถูกรังแก เพียงเพื่อให้พวกอันธพาลถูกฆ่าโดย Rika วิญญาณที่ถูกสาปแช่งมากเกินไปซึ่งเกาะติดอยู่กับเขา สมาคมยิวยิตสูปรารถนาให้เด็กชายถูกประหารชีวิต เนื่องจากคำสาปที่เขาได้รับคือวิญญาณระดับพิเศษที่อันตราย พ่อมดและครูผู้ทรงพลัง Satoru Gojo เกลี้ยกล่อมให้พวกเขาปล่อยให้ Yuta เข้าร่วม Tokyo Jujutsu Technical High แทน ยูตะอธิบายกับโกโจว่าริกะเป็นเพื่อนสมัยเด็กที่เขาสัญญาว่าจะแต่งงานเมื่อพวกเขาโต เขายอมมอบตัวด้วยความเต็มใจ อยากจะตาย ดังนั้นริกะจะไม่ทำร้ายใครอีก Gojo เกลี้ยกล่อมให้เขาเลือกชีวิตและเข้าร่วม Jujutsu High เพื่อเรียนรู้ที่จะทำลายคำสาป Yuta พบกับเพื่อนนักเรียน Maki Zenin, Toge Inumaki และ Panda ที่มีความสามารถเฉพาะตัว


ในระหว่างภารกิจแรกของเขากับมากิ ยูตะสามารถจงใจอัญเชิญริกะเพื่อช่วยพวกเขาจากวิญญาณที่ถูกสาป หลังจากนั้น เขาวางใจในโกโจว่าเขาคิดว่าเขาอาจจะเป็นคนที่สาปริกะมากกว่าที่จะให้ริกะสาปแช่งเขาเพราะความรักที่เขามีต่อเธอ เปิดเผยว่าริกะเสียชีวิตในอุบัติเหตุบนท้องถนนต่อหน้ายูตะตัวน้อย หลังจากนั้นเธอก็กลายเป็นคำสาป สามเดือนผ่านไปในการฝึกฝนของเขา และยูตะก็สนิทสนมกับมากิ อินุมากิ และแพนด้า อยู่มาวันหนึ่ง ในภารกิจกับ Inumaki เด็กๆ ถูกคำสาประดับสูงโจมตีโดยไม่คาดคิด โกโจตระหนักว่าชายผู้อยู่เบื้องหลังการโจมตีคือซูกุรุ เกโตะ นักเรียนคนก่อนของโรงเรียน ถูกเนรเทศหลังจากสังหารผู้บริสุทธิ์กว่าร้อยคน


Geto ประกาศสงครามกับพ่อมด: เขาจะปล่อยคำสาปนับพันในเมืองเพื่อฆ่ามนุษย์ที่ไม่ใช่หมอผีในขณะที่เขาเห็นว่าไร้ประโยชน์ เหตุผลที่แท้จริงของ Geto สำหรับสงครามคือการหันเหความสนใจของ Gojo เพื่อให้เขาสามารถฆ่า Yuta และดูดซับ Rika ได้ Gojo ตระหนักถึงเป้าหมายที่แท้จริงของ Geto และนำ Inumaki และ Panda กลับไปที่โรงเรียนเพื่อปกป้อง Yuta ซึ่งอยู่กับ Maki โดยไม่ได้มีส่วนร่วมในการต่อสู้ในฐานะมือใหม่ Geto เอาชนะ Maki, Inumaki และ Panda อย่างรวดเร็ว ยูตะถูกผลักไปยังทางเลือกสุดท้ายและต้องการปกป้องเพื่อนๆ ของเขา ยูตะสัญญากับตัวเองว่าจะเสียสละให้ริกะถ้าเธอช่วยเขาเอาชนะเกโตะด้วยพลังเต็มที่ ริกะทำให้เกโตะบาดเจ็บสาหัสเมื่อสงครามได้รับชัยชนะโดยพ่อมด Gojo พบกับ Geto ที่กำลังจะตาย และได้รับการเปิดเผยว่าทั้งสองเคยเป็นเพื่อนซี้กันมาก่อนที่อุดมการณ์ของ Geto จะขับไล่พวกเขาออกจากกัน Gojo ขอบคุณ Geto ที่ตั้งใจไว้ชีวิตนักเรียน


ริกะแปลงร่างกลับเป็นมนุษย์ของเธอ โกโจอธิบายให้ยูตะประหลาดใจว่าทฤษฎีของเขาถูกต้อง เขาเป็นคนที่สาปแช่งเธอ ไม่สามารถยอมรับการตายของเธอ และบังคับให้เธออยู่เคียงข้างเขา หลังจากที่เขาสัญญาจิตวิญญาณของเขากับเธอแล้ว เขาก็ฝ่าฝืนข้อตกลง ปล่อยเธอให้เป็นอิสระ ยูตะเป็นทายาทของพ่อมดที่แข็งแกร่งที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ โดยอธิบายถึงความสามารถอันทรงพลังของเขา โกโจเป็นทายาทของพ่อมดคนเดียวกัน ทำให้ทั้งสองเป็นญาติห่างๆ ริกะบอกลายูตะอย่างอบอุ่น และเขายังคงเป็นพ่อมดฝึกหัดกับเพื่อน ๆ ของเขา โดยยังคงสวมแหวนหมั้นของเธอในฉากหลังเครดิต Miguel อดีตพันธมิตรของ Geto รับประทานอาหารกลางวันกับ Yuta ในเคนยาประเทศ บ้านเกิดของ Miguel Gojo มาร่วมกับพวกเขา


เรื่องย่อ

เมื่อสมัยยังเป็นเพียงเด็กชายตัวน้อย “อคคทสึ ยูตะ” สูญเสียโอริโมโตะ ริกะซึ่งเป็นเพื่อนวัยเด็กของตัวเองไปต่อหน้าต่อตาจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

“สัญญานะ ว่าถ้าเป็นผู้ใหญ่เมื่อไรยูตะจะแต่งงานกับริกะ”ความทุกข์ทรมานจากการถูกริกะซึ่งกลายเป็นวิญญาณแค้นตามหลอกหลอน ทำให้ยูตะคิดอยากตายเสียให้รู้แล้วรู้รอด ทว่าจู่ ๆ เขากลับถูกผู้ใช้คุณไสยสุดแกร่งโกะโจ ซาโตรุพาตัวมายังโรงเรียนไสยเวท การได้พบกับเซนอิง มาคิ, อินุมาคิ โทเงะ และแพนด้าซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกันทำให้อคคทสึตั้งปณิธานหนึ่งกับตัวเอง“ผมอยากได้ความมั่นใจ ว่าผมสมควรมีชีวิตอยู่ต่อ”

”ผมจะแก้คำสาปของริกะจังให้ได้ ที่โรงเรียนไสยเวทนี่แหละครับ”แต่แล้ว “เกะโท สุงุรุ” นักสาปแช่งจอมชั่วร้ายซึ่งถูกอัปเปหิออกจากโรงเรียนไสยเวท เนื่องจากเคยก่อเหตุสังหารหมู่บุคคลทั่วไปอย่างโหดเหี้ยมกลับมาปรากฏตัวต่อหน้าอคคทสึ“วันที่ 24 ธันวาคมที่กำลังจะมาถึง พวกเราจะจัดขบวนแห่ราตรีร้อยอสูร’”

เกะโทผู้หมายมาดจะสร้างสรวงสวรรค์ที่มีแค่เพียงผู้ใช้คุณไสย ได้ปล่อยคำสาปนับพันตนสู่ชินจูกุและเกียวโตประหนึ่งต้องการกำจัดผู้ไร้วิชาให้สิ้นซาก--ในท้ายที่สุดแล้วอคคทสึจะหยุดเกะโทได้หรือไม่ และการแก้คำสาปของริกะจะดำเนินต่อไปในทิศทางใด...


รีวิว Jujutsu Kaisen 0 พากย์ไทย |

รีวิว Jujutsu Kaisen 0 พากย์ไทย (รอบพิเศษ) ที่พารากอน ก่อนอื่นเลยงานภาพทาง Studio Mappa คือจัดหนักในฉากแอ็คชั่นจริงๆในเรื่องมีฉากแอ็คชั่นใหญ่ๆ 3 รอบคือแสงสีสมมงความโหดของยูตะและบรรดาตัวละครในภาคนี้ สาดพลังใส่กันแบบตระการตา ด้านซาวด์ดนตรีประกอบฉากแอ็คชั่นคือดียิ่งตอนท้ายๆใกล้ไคลแมกซ์คือได้อารมณ์มากถ้าชอบซาวด์แนวร็อคๆหน่อยยิ่งน่าจะชอบมากขึ้น เรื่องเนื้อเรื่องนอกฉากแอ็คชั่นคือมันเนิบๆไปหน่อยสำหรับเรานะ ซึ่งเนื้อเรื่องตรงตามต้นฉบับ ไม่ออกทะเล คนที่ไม่เคยดูซีรี่ย์ซีซั่นแรกมาก่อนแอดว่าก็ดูได้ไม่งงมากนะ แต่ถ้าดูมาก่อนก็จะอินมากกว่า เพราะตัวเอกในภาคไม่เคยโผล่ไปในซีรี่ย์แบบตัวเป็นๆมาก่อนแต่ก็มีกล่าวถึงอยู่บ้างจากการพูดคุย แถมตัวประกอบถ้าไม่ได้ดูซีรี่ย์ก็คง งงๆนี่นึงว่า ไอ้พวกนี้มันใครฟระโผล่มาขโมยแอร์ไทม์ทำไม?? ทางด้านงานพากย์เสียงภาษาไทย กับความไม่มั่นใจว่าจะมีเป็นบทใหม่ต่อจาก ตำนานชายผู้สังหารตาเหยี่ยว หรือปล่าว อันนี้จากใจนะแอดว่าดีกว่าที่คิดมาก ดาราที่มาให้เสียงคือเซอร์ไพร์ น้องอ๊ะอาย(พากย์ ริกะ)มากกกกก ถึงจะรู้แหละว่าน้องเคยพากย์เมลินลี ใน Turning Red มาก่อน แต่ริกะในเรื่องนี้คือเหมือนกระโดดไปอีกแบบเลย เพราะริกะในเรื่องมีเสียงสองแบบ คุณเจเจ(พากย์ อินุมากิ) ก็พากย์ได้ดีกว่าที่คิดครับ แม้ช่วงแรกๆคือฟังแล้วยังรู้สึกแปลกๆอยู่ แต่พอถึงช่วงที่บทส่งให้อินุมากิต้องใช้วาจาคำสาปคือเสียงเท่จังอะ แอบตกใจ ด้านพี่ๆนักพากย์อาชีพคือกลัวใจบท ยูตะ นิดนึงเพราะเสียงเดิมของต้นฉบับเป็นคุณเมกุมิ โอกาตะ นักพากย์สาวเท่ที่พากย์เสียงหนุ่มสวยสาวหล่อมาอย่างโชกโชน พอเสียงไทยเป็น คุณปลาย พิพัฒน์ เลยแอบกลัวว่าจะโอเคไหม ซึ่งคุณปลายก็เอาอยู่จริงๆ คงต้องยกเครดิตงานพากย์ให้ ผกก.งานพากย์เรื่องนี้อย่างคุณไบค์ มนัสวินแหละเพราะคุมงานให้ออกมาละเอียดดีครับ แถมเจ้าตัวยังร่วมพากย์เป็น แพนด้า ด้วยนะ ถ้าคุณชอบพากย์ไทยคุณไม่ผิดหวังครับ สรุป ส่วนตัวงานภาพให้ 9/10 ซาวด์ประกอบ 8.5/10 เนื้อเรื่อง 8/10 จัดว่าเด็ดดวงห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง


Keywords :

มหา เวทย์ ผนึก มาร ภาค 2 พากย์ ไทย iqiyi

anime master

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่

มหา เวทย์ ผนึก มาร เดอะ มูฟ วี่

tokyo toritsu jujutsu koutou senmon gakkou

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ เมเจอร์

jujutsu kaisen 0 เถื่อน

jujutsu kaisen 0 song

jujutsu kaisen 0 the movie

jujutsu kaisen the movie

ดู อ นิ เมะ

jjk 0 ออกโรง วัน ไหน

มหา เวทย์ ผนึก มาร 1

jujutsu kaisen 0 เข้า โรง ไหน บ้าง

jujutsu kaisen 1

มหา ยุทธ หยุด พิภพ ภาค 3

jujutsu kaisen 0 the movie

มหา เวทย์ ผนึก มาร เดอะ มูฟ วี่ รอบ พิเศษ

เวี ย ร์ ศุกล วั ฒ น์

ดู มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ เมเจอร์

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่

มหาเวทย์ผนึกมาร 0 เดอะมูฟวี่เมเจอร์

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ จอย

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ จอ

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ จอม

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ จอห์

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฉัน

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฉลาด

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฉันใหญ่

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ชาย

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ชอบ

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ชาร์จ

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ชุมแพ

มหาเวทย์ผนึกมาร 0 เดอะมูฟวี่ซูม

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฒ ง

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฒ น

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฒ ก

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฒนา

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ตอนนี้

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ต้นฉบ

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ทีวี

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ทรง

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ทอม

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ทอง

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ท่า

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ บาง

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ บ้าน

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ปี

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ปี 2

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฝนตก

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฝาง

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฝน

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฝันว่า

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฟรี

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฟ้า

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ รางรัก

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ราชา

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ รี

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ รี นี้

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ล่าสุด

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ลิ ซ่า

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ละ

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ วิธีทํา

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ วอ

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ วาย

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ว่า

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ษา

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ษ์

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ษมา

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ สุภาษิต

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ สุด

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ สตอรี่

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ สุภาภร

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ สี่

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฬx

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฬา

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฮัก

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฮาเร็ม

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฮา

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ ฮิ ง

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 01

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 03

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 04

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 06

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 02

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 13

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 12

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 10

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 14

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 23

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 21

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 24

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 222

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 22

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 31

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 32

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 33

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 30

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 50

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 5g

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 51

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 52

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 64

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 6y

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 66

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 71

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 73

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 70

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 72

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 81

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 80

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 8y

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 86

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 9y

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 99

มหา เวทย์ ผนึก มาร 0 เดอะ มูฟ วี่ 90


Your Organizer